Cây tre việt nam là một trong những biểu tượng kiên cường bất khuất của dân tộc ta từ ngàn năm trước. trong các tác phẩm văn học tre luôn là những đề tài sáng tác của các nhà văn nhà thơ. Trước kia, tre không chỉ giữ làng giữ nước, làm những vật dụng thân thuộc với nhân dân ta. Ngày nay tre còn được dùng dể làm rèm cửa, không chỉ trang trí mà còn mang lại phong cách độc đáo và đặc sắc cho ngôi nhà của bạn. rèm cửa bằng tre hiện nay ngày càng phổ biến hơn, đặc biệt là trong các nhà hàng mang phong cách dân gian đồng quê thì không thể thiều được rèm cửa bằng tre.

Vậy tại sao rèm cửa bằng tre lại được nhiều người yêu thích và sử dụng đến vậy? sau đây là những nguyên nhân giải đáp cho câu hỏi trên.

Rèm cửa bằng tre có độ bền cao

Rèm cửa bằng tre được làm từ nguyên liệu chính là thực vật, thoạt nhìn bạn có thể sẽ nghĩ là mỏng manh nhưng độ bền của nó thì thực sự không cần bàn cãi. Tre, trúc là chất liệu khá nhẹ nên bạn sẽ không cần lo lắng nó có thể bị rơi xuống vì sức nặng mà hỏng. Ngoài ra, rèm cửa bằng tre cũng rất thích hợp với nhiều kiểu khí hậu thay đổi ở Việt Nam và lại có ưu điểm không hoặc rất ít bị phai màu do phải tiếp xúc trực tiếp với nắng gió.

Rèm cửa bằng tre cách nhiệt tốt

Qúa trình sử dụng cho thấy khả năng ngăn và giữ nhiệt của rèm của bằng tre khá cao. Nó có khả năng  giúp bạn kiểm soát được nhiệt độ, điều hòa được nhiệt độ trong phòng, mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Rèm cửa bằng tre thân thiện với môi trường

Tre có tốc độ phát triển tương đối nhanh, nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng khi sử dụng loại rèm này sẽ làm giảm số lượng cây của chúng. Thông thường, tre đều cần phải chặt xuống sau một vài năm. Vì nếu không chặt chúng cũng sẽ già đi và khô nguyên cây cho dù vẫn trồng trên đất. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề môi trường nhé. Thêm nữa, tre lại rất thân thiện với môi trường, hơn hẳn những nguyên liệu như nhôm, kẽm. Chúng sẽ không bao giờ bị rỉ sét, và giữ được nét đẹp tự nhiên.

Rèm cửa bằng tre  mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Rèm cửa bằng tre à một loại rèm cửa có tính thẩm mỹ cao và có giá thành hợp lý nhờ được làm từ nguồn nguyên liệu có trong thiên nhiên. Loại rèm này mang đậm sự giản dị nhưng không kém phần tinh tế và độc đáo, góp phần không nhỏ tạo nên vẻ đẹp thanh lịch, tự nhiên, gần gũi mà không hề làm chìm hay phá vỡ không gian nội thất xung quanh.

Chính sự hài hòa này còn làm tăng lên giá trị thẩm mỹ cho không gian của bạn.

Mua rèm cửa bằng tre ở đâu?

Mua rèm cửa bằng tre ở đâu tại hà nội? Là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều người. Hiện nay, tại Quốc hiệp có thiết kế và lắp đặt các loại rèm cửa bằng tre- với nhiều mẫu mã khác nhau, phù hợp với từng mục đích và nhu cầu sử dụng riêng.

Mọi thông tin về rèm cửa bằng tre vui lòng liên hệ qua hot line: 0934 881 368 - 0934 55 6868 để được hỗ trợ, và tư vấn trực tiếp từ nhân viên của quốc hiệp.