DNTN - Rèm Cửa Quốc Hiệp , được thành lập và đi vào hoạt động , từ năm 1994 . Với quy mô hoạt động ban đầu là cơ sở sản xuất, và trang trí nội thất .

Kể từ năm  2003 , chính thức chuyển đổi và đi vào hoạt động theo mô hình DNTN - TM - DV- Rèm Cửa Quốc Hiệp.Với  khát vọng  và vươn lên trở thành  Doanh nghiệp hàng  đầu trong lĩnh vực trang trí nội thất tại thị trường Việt Nam. Trong lúc Việt Nam ngày càng hội nhập sâu vào nền  kinh tế  của thế giới . Ý thức và nhận biết được điều đó. Rèm Cửa Quốc Hiệp đã không ngừng  sáng tạo và sản xuất để đưa ra thị trường , những sản phẩm chất lượng tốt nhất , giá cả phù hợp, nhằm trang trí và tạo ra một không gian sống  " Ấm Cúng Và Sang Trọng Hơn "  Cho mọi công trình .

1- Phương châm hoạt động và sản xuất     

Với phương châm kinh doanh " Sản phẩm chất lượng - Khách hàng là trên hết "  Và là phương hướng hoạt động và kinh doanh của Rèm Cửa Quốc Hiệp. Hiện các sản phẩm của Rèm Cửa Quốc Hiệp đang sản xuất và cung cấp luôn được các công ty xây dựng , và kiến trúc sư , chọn để trang trí cho các công trình như " Khách sạn - Nhà Hàng - Ressort - Cao ốc - Văn Phòng công ty - Biệt Thự ..." với nhiều mẫu mã đa dạng , màu sắc phong phú , mang đậm phong cách thẩm mỹ. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu , về tính mỹ học và phong cách thanh lịch cũng như hiệu quả sử dụng.

2- Sản phẩm mảng sản phẩm chính của Rèm Quốc Hiệp:

Công ty chúng tôi hoạt động chủ yếu vào các mảng sản phẩm về: 

Giới thiệu về rèm Quốc Hiệp

Một mẫu rèm tại rèm cửa Quốc Hiệp

3- Tư vấn - Thiết kế và Bán Hàng

Cùng với phương thức , bán hàng nhanh chóng , ưu thế về giá cả, và một hệ thống dịch vụ trọn gói từ khâu  " Tư vấn - Thiết kế - Cung cấp - Lắp đặt " và bảo hành sau khi bán . Vì thế các sản phẩm của Rèm Cửa Quốc Hiệp luôn có sức cạnh tranh lớn trên thị trường góp phần làm đẹp thêm cho mọi công trình .

Với phương châm " Khách Hàng Là Bạn Tri Ân " Rèm Cửa Quốc Hiệp xin trân trọng cảm ơn quý khách đã công tác và tin tưởng sử dụng sản phẩm của Rèm Cửa Quốc Hiệp  trong suốt thời gian qua và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách trong thời gian tới . Để cùng nhau phát triển và thành đạt hơn .

Ngoài ra, chúng tôi còn bán và lắp , cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa chuyên nghiệp và tiện ích nhất hiện nay, không chỉ giúp bạn giảm thiểu chi phí và thời gian mà còn cung cấp cho bạn những giải pháp vệ sinh vô cùng hiệu quả.         

Hãy Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn !

 

DNTN - TM - DV - Rèm Cửa Quốc Hiệp

ĐC: Số 252 Tây Sơn – P. Trung Liệt – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 043 3537 1691

Hotline: 0934881368 - 0934 55 6868

Website: http://remquochiep.com