Thanh treo rèm cửa inox là vật dụng không thể thiếu khi lắp đặt rèm cửa, sự kết hợp giữa thanh treo với một tấm rèm cửa đẹp chắc chắn sẽ khiến không gian sống của bạn thêm sống động. Thanh treo rèm cửa innox phải được gắn chặt vào tường để không bị uốn hoặc gãy khi treo một tấm rèm cửa quá nặng. Có 3 dạng thanh treo rèm cửa inox được sử dụng phổ biến hiện nay. 3 kiểu thanh treo rèm cửa phổ biến hiện nay dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn cụ thể hơn khi lắp đặt rèm cửa cho gia đình.

Thanh treo rèm cửa inox dạng cổ điển.

Thanh cổ điển thiết kế đơn giản, được nhiều người ưa chuộng vì dễ lắp và sức chống chịu cao. Chân đế gắn hẳn vào tường cho phép bạn dễ dàng lấy thanh treo ra, sử dụng thêm phụ kiện gắn vào đầu thanh để tăng thêm tính thẩm mỹ.

Thanh treo rèm cửa inox hình chữ U

Thanh treo hình chữ U cho phép bạn lắp các tấm vải rèm cửa có trọng lượng nặng hơn, với hình dáng uốn cong nên khi treo rèm sẽ đạt độ cản sáng tốt nhất. Chất liệu sắt hoặc nhôm có thể uốn cong và lắp trực tiếp vào tường, có độ chống chịu cao.

Thanh treo rèm cửa inox kiểu đường ray

Rèm sẽ dễ dàng di chuyển kéo ra kéo vào khi được lắp với thanh treo loại này, do được móc vào ròng rọc của thanh treo. Đặc điểm của thanh treo nói nôm na là kiểu đường ray đó là thanh được lắp vào tường hoặc trần nhà, giấu đi phần thanh để tăng thêm tính thẩm mỹ. Với đặc điểm này nên thanh treo rất phù hợp với kiểu rèm có hoa văn hoặc màu sắc thanh treo tương phản với màu màn cửa.

Nguyên tắc treo rèm cửa.

Khi lắp đặt rèm cửa bạn cần chú ý đảm bảo các nguyên tắc chung dưới đây:

  • Kéo rèm mở cả ngày để đón ánh sáng mặt trời vào nhà và thu hút năng lượng dương tích cực.
  • Thanh treo và vòng treo rèm nên dùng chất liệu tự nhiên. Tốt nhất là làm bằng gỗ, hoặc inox. Tránh làm bằng chất liệu nhựa.
  • Giữ cho rèm đóng vào ban đêm. Tương tự, cửa sổ phơi ra ngoài bóng đêm bị coi là xấu về mặt phong thủy. 
  • Rèm phải đóng, mở dễ dàng
  • Giữ rèm cửa sạch sẽ để thu hút khí trong lành.

Địa chỉ cung cấp thanh treo rèm cửa Inox.

Rèm cửa nhà bạn vẫn còn mới và đẹp, tuy nhiên lại bị hỏng thanh treo rèm? Bạn đang tìm địa chỉ bán thanh treo rèm cửa inox để thay thế cho thanh treo rèm đã bị hỏng mà không biết mua ở đâu tại Hà Nội? Hãy đến với rèm cửa Quốc Hiệp - đơn vị có thương hiệu uy tín trên thị trường rèm trong gần 10 năm qua. Tại đây, có đầy đủ các phụ kiện cho rèm cửa, trong đó có thanh treo rèm cửa inox.

Tại đây, có đầy đủ các kiểu dáng của thanh treo rèm cửa inox, bạn có thể tùy ý lựa chọn để tìm được một kiểu dáng mà mình ưng ý nhất.

Mọi thông tin chi tiết về thanh treo rèm cửa inox xin quý khách liên hệ theo thông tin dưới đây:

Rèm Quốc Hiệp

  • Địa chỉ: 252 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
  • Hotline: 0934 881 368 - 0934 55 6868 - Mrs Thu
  • Email: rem_quoc_hiep@yahoo.com
  • Website: remquochiep.com