HỏiXin chào nhân viên tư vấn rèm Quốc Hiệp:

Tôi làm Đinh Quốc Bảo hiện đang là nhân viên tổ chức sự kiện tại công ty TNHH A, hiện có trụ sở tại Ba Đình, Hà Nội. Sắp tới công ty tôi có tổ chức tổng kết quý 1 năm 2017 và hiện đang muốn thuê phông bạt hội trường cho sự kiện lần này. Tôi đang tìm hiểu và được biết rèm Quốc Hiệp có cho thuê phông hội trường để tổ chức sự kiện. Nhưng tôi không biết giá phông hội trường hiện nay là bao nhiêu tiền? Mong rèm Quốc Hiệp sớm trả lời để tôi có thể lên kế hoạch cho sự kiện sắp tới để báo cáo lên cấp trên.

Tôi xin cảm ơn!

Báo giá phông hội trường tại Hà Nội - 1

Trả lời: Trước tiên rèm Quốc Hiệp xin cảm ơn anh Bảo đã gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của rèm Quốc Hiệp, để biết giá phông hội trường hiện nay là bao nhiêu tiền mời anh theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Tại sao bạn cần sử dụng phông hội trường

Anh Bảo thân mến, phông hội trường hay phông rèm hội trường sân khấu là một trong những sản phẩm phông rèm cửa không thể thiếu được trong không gian hội họp. Tầm quan trọng của phông hội trường là không thể phủ nhận để tạo nên sự sang trọng, nghiêm trang cho các sự kiện, hội nghị, các buổi họp quan trọng của công ty, doanh nghiệp hay các buổi công diễn trên sân khấu nhà hát.

Báo giá phông hội trường tại Hà Nội - 2

Những màu sử dụng để thiết kế phông hội trường đẹp

Rèm sân khấu hội trường đa dạng về màu sắc, các màu từ đỏ, xanh, tím, vàng, trắng...đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Không những thế phông rèm hội trường còn đa dạng về chất liệu từ loại trung bình đến hàng cao cấp, đủ để khách hàng lựa chọn tuỳ theo mục đích sử dụng cũng như kinh phí.

Báo giá phông hội trường tại Hà Nội - 3

Trang trí phông hội trường để phù hợp với từng sự kiện

Bên cạnh phông rèm chính, sân khấu hội trường còn cần các phụ kiện khác để trang trí như bảng quốc hiệu, sao búa liềm và các biển bảng khác tuỳ theo đặc điểm sử dụng của sân khấu. Và tùy theo tính chất sự kiện mà cần những loại phông hội trường nào cho sự kiên đó mà giá phông hội trường cho thuê cũng khác nhau. Vậy giá phông hội trường cho thuê hiện nay bao nhiêu tiền?

Giá phông hội trường cho thuê tại Quốc Hiệp có giá bao nhiêu tiền

Tại rèm Quốc Hiệp hiện có rất nhiều mẫu phông hội trường khác nhau để phù hợp cho từng loại sự kiện, hay cuộc họp của công ty, doanh nghiệp. ứng với mỗi mẫu và thời gian thuê thì giá phông hội trường lại khác nhau. Chính vì vậy, để biết được giá phông hội trường mà anh Bảo cần thuê hết bao nhiêu tiền. Mời anh liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi để biết được anh cần thuê mẫu phông hội trường loại nào cho phù hợp với sự kiện của công ty anh và thời gian thuê là bao lâu? Từ đó sẽ biết được giá phông hội trường mà anh Bảo cần thuê cho sự kiện sắp tới của công ty anh.

Báo giá phông hội trường tại Hà Nội - 4

Quốc Hiệp cung cấp các ẫu phông hội trường đẹp nhất 2017

Để biết thông tin hoặc xem mẫu phông hội trường đẹp anh Bảo có thể truy cập vào website:http://remquochiep.com

Nếu còn bất kì thắc mắc gì anh vui lòng liên hệ tới số hotline 0934 881 368 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.