Bạn đã bao giờ được nghe tới cái tên rèm cửa âm trần chưa? Có lẽ rất nhiều người chưa hề biết tới loại rèm cửa âm trần này. Rèm cửa âm trần nói chung hay rèm vải âm trần nói riêng đang là một chuẩn mới trong thiết kế cũng như thi công lắp đặt rèm cửa nội thất. Để Rèm Quốc Hiệp giới thiệu với bạn và quý khách hàng về loại rèm cửa âm trần mới lạ này nhé.

Giới thiệu chung về rèm cửa âm trần.

 Đúng như cái tên gọi của kiểu thiết kế: Rèm cửa âm trần. Phần đầu rèm và phụ kiện được “Giấu kín” trong hộp thạch cao, chỉ lộ ra bộ rèm cửa kéo dài từ trần nhà tới sát mặt sàn. Chính vì lợi điểm này mà làm cho căn nhà cao thêm, không giới hạn.

Rèm cửa âm trần là kiểu lắp đặt rèm cửa lọt trong một rãnh đã thiết kế sẵn trên trần nhà.  Có thể là rãnh trần thạch cao hoặc trần gỗ, khi đó toàn bộ phần thanh treo cũng như các phần yếu điểm của rèm cửa được rãnh âm trần này che giấu. Chỉ để lộ những phần đẹp nhất của rèm cửa, điều đó giúp cho không gian nội thất đã sang trọng lại thêm hoàn hảo.

Với kiểu lắp âm trần, bạn có thể áp dụng để lắp đặt gần như là cho toàn bộ các loại rèm cửa hiện có. Là chuyên gia trong lĩnh vực thi công và thiết kế nội thất, nên Quốc Hiệp nhận thấy rằng với kiểu lắp âm trần là rèm vải thì dù là rèm vải một lớp hay hai lớp thì khi lắp lên hoàn chỉnh luôn tạo cảm giác điệu đà thu hút mọi ánh nhìn.

Lắp rèm cửa âm trần là chuẩn mực mới trong trang trí nội thất. Nhưng không phải ai cũng biết cách mắc rèm âm trần. Nếu bạn lắp không đúng cách và lắp loại rèm không phù hợp chúng sẽ có tác dụng ngược lại với không gian nội thất, không gian trong phòng mà bạn muốn tạo ra.

Bên cạnh đó, việc thi công Rèm cửa âm trần để có được bộ rèm cửa đẹp nhất thì còn có nhiều điểm cần quan tâm.

Địa chỉ nào thiết kế rèm cửa âm trần đẹp tại Hà Nội?

Trại hà nội hiện có rất nhiều cơ sở, các công ty thiết kế, thi công và lắp đặt rèm cửa âm trần. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đại chỉ nào thiết kế rèm cửa âm trần đẹp với giá hợp lý. Nếu chưa biết, và đang có nhu cầu lắp đặt rèm cửa âm trần, thì quý khách có thể liên hệ với rèm cửa Quốc Hiệp. Đây là thương hiệu rèm uy tín đã tồn tại và không ngừng phát triển lớn mạnh trong gần 10 năm qua.

Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc tư vấn, thiết kế lắp đặt rèm ân trần, đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên và gọi tới rèm Quốc Hiệp chúng tôi, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, sẵn sàng đến tận chân công trình mang tới cho bạn những lời tư vấn tốt nhất để bạn có những lựa chọn chính xác nhất.

Rèm Quốc Hiệp

  • Địa chỉ: 252 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
  • Điện thoại: 04 3537 1691
  • Hotline: 0934 881 368 - 0934 55 6868 - Mrs Thu
  • Website: remquochiep.com
  • Email: rem_quoc_hiep@yahoo.com