Rèm cửa là một trong những vật trang trí không thể thiếu của ngôi nhà,đặc biệt là rèm cửa chính. Rèm cửa chính thường được lắp đặt cho những cửa lớn ở phòng khách, hoặc các cửa đại của ngôi nhà. Hơn nữa phòng khách luôn là khu vực được ưu tiên hàng đầu trong việc sắp xếp bài trí không gian bên trong bởi nó là nơi mà chúng ta dùng để tiếp đã khách khứa và bạn bè của mình.

Hay nói một cách chính xác hơn nó là toàn bộ mặt của căn nhà, vì thế sẽ thật thiếu sót nếu như chúng ta không quan tâm đến việc chọn rèm cửa chính sao cho hài hòa và phù hợp nhất. sau đây là những lưu ý khi lắp đặt rèm cửa chinhd để có được một không gian trong phòng khách sang trọng và đẹp hơn và hấp dẫn trong mắt mọi người.

Chọn rèm cửa chính phù hợp.

Hiện nay rèm cửa chính có khá nhiều loại, và nhiệm vụ của chúng ta là phải làm sao để có thể xác định được mẫu rèm cửa nào phù hợp với khung cửa của mình. Trước hết chúng ta cần phải xác định xem khung cửa chính của chúng ta nhỏ hẹp hay rộng và cao có kích thước như thế nào.

Trong trường hợp khung cửa chính nhỏ và nằm bên hông nhà chúng ta chỉ nên chọn những mẫu rèm cửa đơn giản và nhỏ, đủ để phủ lấp khung cửa mà không nên quá dài. Hãy chọn các rèm cửa mỏng nếu cửa kính của bạn đủ dày để tạo sự riêng tư bên trong và rèm cửa cao cấp dày nếu như kính trong suốt.

Đối với khung cửa rộng bạn có thể những rèm cửa chính cầu kỳ hơn nhưng nên chọn các màu đối lập với nền màu tường sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất, các nội thất bên trong phải có màu sắc tương đồng với màu rèm cửa mới có thể cho được hiệu quả tốt nhất.

Chỉ nên đối lập song đôi không nên chọn quá nhiều màu sắc cho nối thất bên trong sẽ khiến cho không gian của bạn trở nên lộn xộn màu sắc hơn bao giờ hết.

Mặt khác bạn nên lưu ý chọn những rèm cửa chính có chất liệu vải mềm mịn, và nhẹ không nên chọn chất liệu nhung vải dày sẽ khó có tẩy sạch vết bẩn khi vệ sinh.

Vì sao bạn nên lựa chọn rèm cửa chính tại rèm Quốc Hiệp?

Hiện có rất nhiều cơ sở cung cấp và lắp đặt rèm cửa chính, vậy vì sao bạn nên lựa chọn và rèm cửa chính tại rèm Quốc Hiệp?

  • Rèm quốc hiệp luôn đem đến cho quý khách những mẫu rèm cửa chính đẹp nhất, cao cấp nhất và mới nhất của năm 2017.
  • Rèm quốc hiệp luôn cung cấp rèm cửa chính hãng chất lượng cao tư nhà sản xuất uy tín mang đến sự an tâm khi quý khách quyết định lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.
  • Rèm quốc hiệp cung cấp các loại các sản phẩm rèm tới trực tiếp tới tay khách hàng cắt giảm khâu trung gian và chi phí giúp quý khách mua được rèm cửa chính hãng giá rẻ nhất.
  • Tại rèm quốc hiệp có đội ngũ thợ thi công lành nghề cung dịch vụ vận chuyển trọn gói giúp quý khách an tâm hơn khi lựa chọn rèm cửa biệt thự của chúng tôi.

 Mọi thắc mắc khác về rèm cửa vui lòng liên hệ hotline:  0934 881 368 - 0934 55 6868 để được hỗ trợ và giải đáp sớm nhất.